มีมูกเลือดอีกนานแค่ไหนคลอดคะ ท้อง 38 วีค

ท้อง 38 วีค มีมูกเลือดออกเมื่อวาน 3 ครั้ง แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ท้องแข็งเหมือนปกติทุกวัน กำหนดคลอด 15 พค.นี้ค่ะ โทรหาคุณหมอที่ฝากครรภ์ ก็บอกว่าให้รอเจ็บท้องให้ถี่ก่อนค่อยมา วันนี้ตอนเช้ามูกเลือดก็ออกอีกรอบ ควรไปรพ.เลย หรือรอตามที่คุณหมอบอกอ่ะคะ กังวลอยู่ คือเพิ่งย้ายบ้านมา แล้วรพ.กับบ้านไกลกันมาก กลัวไปละหมอไล่ให้กลับ?

1 Trả lời

รอปวดท้องแบบ บีบบบบบคายยยย,บีบบบบบบคายยยยย,บีบบบบบบคายยยย รีบไป รพ.เลยจ้า