หมอไม่ยอมซาวด์ท้องให้

ท้อง 18 วีคแล้วค่ะ. แต่หมอยังไม่ยอมซาวด์เพศลูกให้สักที หมอบอกว่ารอซาวด์ตอน 6 เดือน ?. อยากทราบว่าแม่ๆซาวด์ดูเพศตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้หมอนัดซาวดูเพศ 20สัปดาห์ค่ะ

ลองเปลี่ยนไปเป็นโรงพยาบาลเอกชนดูค่ะ

ซาวทุกครั้งรู้เพศตอน 13 วีคค่ะ ตอนนี้18w

16 สัปดาห์ หมอก็ซาว ทราบผลแล้วค่ะ

ของเราซาวตอนอายุครรภ์27wหมอบอกว่าชาย

บ้านนี้ได้ซาวด์ทุกครั้งที่หาหมอค่ะ

หมอซาวให้ตั้งแต่สี่เดือนค่ะ. ว่า ผช.

บ้านนี้ ซาวดูเพศ ตอน4เดือนจ้า หญิงคะ

18ค่ะ หมอก็ซาวให้ทุกครั้งที่นัดนะคะ

รู้เพศลูกตอนอายุภรรค์ได้4-5เดือนค่ะ