ขอสอบถามหน่อยค่ะ🙏

ท้องได้ 7 วีค มีเลือดออกทางช่องคลอดเหมือนประจำเดือนแต่มาน้อยกว่าประจำเดือน พอไปหาหมออันตราซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอเด็กแบบนี้คือท้องลมไหมคะกลัวเสียลูก😭#ลูกคนแคกค่ะ

1 Trả lời

รออีกสัก1-2วีคนะคะแม่ บางทีน้องมาช้าค่ะ สู้ๆนะคะ