กินแต่ของหวานๆ บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ท้องได้ 6 เดือนกว่าแล้วค่ะ กินแต่ของหวานๆ ไม่อยากกินของเปรี้ยวเลย บ้านอื่นเป็นไหมค่ะ กินหวาน บ้านอื่นได้ลูกหญิงลูกชายกันค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้าา... ชอบแต่ของหวาน​ ไอติม​ น้ำแข็งไส​ เห็นไม่ได้เลยพุ่งใส่ตลอด😋 แม่บ้านนี้​26​W​ แล้ว​ รอลุ้นเพศค่ะ

บ้านนี้ชอบกินขนมหวาน ของเปรี้ยวไม่อยากกินเลย ไม่แพ้ท้องเลย ได้ลูกสาวจ้าาาา

ชอบหวานเหมือนกันคะ​ แต่กินได้นิดเดียวเพราะกลัวเปนเบาหวานคะ​ #ได้ลูกชายคะ😁😁

เป็นค่ะ อยากกินแต่ของหวานๆ ไม่แพ้ท้องอยากของเปรี้ยวเลยค่ะ ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ไม่ชอบของเปรี้ยว กินแต่ขนมหวาน ไม่แพ้ท้อง ซาวด์ดู ผู้ ญ. ค่ะ

คนก็กินเปรี้ยวค่ะคนที่สองกินของหวานๆค่ะชายทั้งสองคนค่ะ

กินหวานค่ะ ได้ลูกชาย กับน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น 20กิโล😂😂

บ้านนี้ก็ชอบกินของหวานค่ะ 28wแล้ว ยังไม่รู้เพศเลย

เป็นบ่อยค่ะ มันสดชื่นมากแต่น้ำตาลก็เยอะน่าดู55555

อยากกินแต่ของหวานเหมือนกันค่ะ เราได้ลูกสาว