ท้องแต่ติดโควิด

ท้องได้ 5 เดือน แต่เพิ่งติดโควิดค่ะ สภาพจิตใจย่ำแย่😢😢😢😢 #โควิดตัวร้ายพาจิตตก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราเคยติดตอนอายุครรภ์เท่าคุณแม่ค่ะ หายใจเอาออกซีเจนเข้าไปเยอะๆ ฝึกหายใจ กินน้ำอุ่นเยอะๆ นอนพักเยอะๆๆ กินอาหารให้ได้ตามหลัก สิ่งสำคัญทำจิตใจให้สบาย แล้วเราจะผ่านไปได้นะคะ ตอนเราเปงยังไม่ได้รับวัคซีนด้วยค่ะ คุณแม่

ติดตอนท้องได้7สัปดาห์ค่ะ หมอให้แค่ยาลดไข้ แก้ไอ แก้แพ้ ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ เดียวก็หาย แต่ไอนี่ทรมานมากค่ะ ตอนนี้ท้องได้17สัปดาห์ล่ะค่ะ น้องแข็งแรงดี

พึ่งติดเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้อง8เดือนวัคซีนก็ไม่ได้ฉีด ตอนนี้รักษากินยารอเตียงอยู่ที่บ้านค่ะ เครียดเหมือนกัน😭

สู้ๆนะแม่ สู้เพื่อตัวเล็กในท้อง เข้มแข็งเข้าไว้ทำใจให้สบาย เราต้องหายมันไม่มีใครอยากให้เกิด✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻

เราพึ่งติดคะ ออกโรงบาลวันนี้เอง ดูแลตัวเองมากไป กินน้ำร้อนบ่อยๆ พักผ่อนเยอะๆ อย่าจิตตกจนเกินไป สู้ๆนะคะ

3y trước

เราท้อง8เดือนแล้ว

ติดโควิดรอบ2 ตอนท้อง3เดือนค่ะ ปรึกษาหมอแล้วไม่มีผลกับลูก ตอนนี้6เดือนกว่าแล้วค่ะ ไม่มีไรหรอกแม่สู้ๆ

คุณแม่ใจเย็นน้า รักษา ดูแลสุขภาพดีๆก็หายกังวลได้ค่ะ ถ้าตรวจตอนคลอดไม่เป็นก็ไม่ต้องผ่าคลอดด้วย

ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่น่ะคะ สู้ๆคะ เดี๋ยวก็หาย เพื่อลูกอดทนน๊าา ✌️✌️

เราก็เพิ่งตรวจเจอวันนี้ ท้องได้6เดือนแล้ว รอหมอที่บ้านเหมือนกัน

3y trước

แย่ตรงไอนี่แหละค่ะ ไอมากก้อเจ็บท้อง😢

สู้ๆนะคะเดี๋ยวก็หายขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และเด็กนะคะ ✌️✌️✌🏻✌🏻