สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องได้ 3 เดือนนิดๆ อยู่ก็มีผื่นสีแดงๆขึ้นเเขน ไม่คัน ไม่แสบ ไม่ปวด แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ส่งผลต่อตัวเล็กมั้ย ขอความรู้หน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 10 วีค เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่แสบ แต่คันมากกกก ไปหาหมอ เค้าขูดตรงผื่นแดงไปตรวจ สรุปติดเชื้อรา ได้ยามาทา😂😂

4t trước

หืออ ต้องไปหาหมอแล้วค่ะแม่ นี้เมื่อเช้าเริ่มคันแล้วค่ะ

ไปตรวจค่ะ ผื่นเกิดได้จากหลายสาเหตุ

4t trước

ขอบคุณนะคะแม่