เสียดท้อง กระเพราะ

ท้องได้ 38 วีค มีแม่ๆท่านไหน มีอาการเสียดท้อง เหมือนเป็นกระเพราะบ้างมั้ยคะ นี่แสบท้องมาก ทานยาเคลือบกระเพราะไปก็ไม่หาย จะเป็นอันตรายมั้ยคะ และควรทำอย่างไรคะ

1 Trả lời

หมอให้กินแค่กาวิสคอนค่ะ ห้ามทานตัวอื่น อันนี้หมอบอกเรามานะคะ 2 หมอเลย