30 weeks เจ็บใต้ซี่โครงขวา หลังทานข้าว

ท้องได้ 30 weeks เริ่มเจ็บใต้ซี่โครงขวาแบบเสียดๆ แน่นๆ แปล๊บๆ จะเป็นหนักช่วงทานข้าวอิ่ม แม่ๆ เป็นกันมั้ยคะ มีวิธีบรรเทายังไงกันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

30 weeks เจ็บใต้ซี่โครงขวา หลังทานข้าว
1 Trả lời

ปกติคะ ลูกเริ่มตัวโตคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ