ลูกยังไม่กลับหัว

ท้องได้ 30+5 w แล้วแต่ลูกยังไม่กลับหัวเลย ใครท้อง30w แต่ยังไม่กลับหัวเหมือนกันบ้างคะ แล้วเขาจะกลับหัววีคที่เท่าไหร่

ขอบคุณค่ะ อีกสัก2สัปดาเด่วก็คงกลับหัวเองมั้งคะอยากคลอดเองมากกว่าเพราะทั้ง2ท้องคลอดเองหมดเลย บอกกับลูกทุกวันว่ากลับหัวนะลูกๆ 🤣

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้จะ39แล้วถ้าน้องยังไม่กลับคงต้องผ่าคลอดละค่ะ

30+5 ลูกยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกอยู่ในท่าก้นอยู่เลยค่า

31w อัลตราซาวนด์ล่าสุดวันที่22มกราคมน้องยังไม่กลับหัวจ้า😅

อัลตร้าซาวด์ล่าสุดตอน30วีคก็ยังไม่กลับเลยค่ะ😅

พึ่งซาววันนี้เองค่ะ น้องกลับหัวแล้ว 35 วีคค่ะ

บ้านนี้36+4กับหัวเเร้วค่ะเเต่ยังลงไปม่สุด

ท้อง3ค่ะ ตอนนี้37วีค ยังไม่กลับหัวเลย

บ้านนี้กลับตอน33wค่ะ ไม่หมุนไปมาแล้ว

ส่วนใหญ่ลูกจะกลับหัว 32-34 weeks ค่ะ