สอบถามคะหมอบอกว่าเด็กน้ำหนักน้อย

ท้องได้ 30 สัปดาห์ หมอบอกว่าน้ำหนักเด็ก ได้แค่1600 คะ หมอบอกว่าน้ำหนักน้อย อย่ารู้ต้องกินอะไรบำรุงเพิ่มไปอีกคะ คลอดเดือนกรกฏาคม บำรุงยังทันอยู่ใช่ไหม

มันกินไข่ต้มวันละ 2 ใบกินมะละกอส้มแอปเปิ้ล แอปเปิ้ลถ้าทานแนะนำปอกเปลือกนะคะเพราะว่าเปลือกแอปเปิ้ลมียาฆ่าแมลงและสารต่างๆ แล้วก็นมถั่วเหลือง ชนิดจืดแล้วก็นมวัวชนิดจืด แนะนำคุณแม่มันกินนมกินไข่ แต่ว่านมทานนมถั่วเหลืองกับนมวัวสลับกันนะครับเพราะลูกจะได้ไม่แพ้อย่างใดอย่างหนึ่ง

1600 กรัม ยังดีกว่าทางนี้ค่ะ 1457 กรัม คุณหมอก็บอกให้กินมากๆค่ะ มีคนแชร์ไว้ว่า กล้วย นม ไข่ จะช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกได้ดีค่ะ แต่ก็ต้องกินอย่างอื่นให้ครบ 5 หมู่ด้วยนะคะ ..... กินไปด้วยกันค่ะ จะคลอด ก.ค. นี้เช่นกันค่ะ

ลองกินไข่ต้ม 2 ฟอง / นม 2 แก้ว / กล้วยน้ำหว้า / นมอโวคาโด ดูยังค่ะ เผื่อขึ้น

บ้านนี้ 30 สัปดาห์ 1565 เองค่ะ แต่หมอว่าอยู่ตามเกณฑ์

บ้านนี้กินกล้วย ไข่ต้ม นมถั่วเหลือง

จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ กล้วย ไข่ต้ม

กล้วย ไข่ นม เน้นโปรตีน ค่ะแม่