ตั้งครรภ์

ท้องได้ 2 เดือนกว่าๆแล้วค่ะ แต่อายุยังน้อย ต้องเจอคำถามอะไรมากมาย เครียดเเละคิดมากสุดๆ เลยค่ะ ?? แนะนำอะไรกันก็ได้นะคะ ยังไม่ค่อยรู้อะไรเท่าไร ขอบคุณค่ะ ?

1 Trả lời

อย่าเครียดนะคะ สู้ๆเป็นเรื่องปกติที่คนจะพูดแต่เราไม่ควรเก็บมาคิดให้จิตตกนะคะ ทานอาหารให้ครบ5หมู่ ทานยาที่หมอจ่ายอย่างสม่ำเสมอ งดของดอง อาหารสุกดิบ งดแอลกอฮอล์ ตลอดการตั้งครรภ์นะคะ^^

5y trước

โอเค ขอบคุณมากๆค่ะ 😊