คันท้อง ท้องแตกลาย

ท้องได้ 28w6d แล้ว นึกว่าจะรอด สุดท้ายไม่รอด 555 มันมาแล้ว ?? คันบ่อยมาก พยายามจะไม่เกาแต่ก็ทนไม่ได้ อยากรู้ว่ามันจะแตกมากกว่านี้มั้ยคะแม่ๆ ตอนนี้ทาออยบำรุงอยู่ค่ะ ??

คันท้อง ท้องแตกลาย

แฟนผมท้องใหญ่กว่าตัวมากครับ ก่อนคลอดน้ำหนัก41 หลังคลอดน้ำหนักเกือบ 70 แต่ท้องไม่แตกลายนะครับ เห็นเค้าเน้นทาเบบี้ออยฝาเขียวก่อนนอนนวดจนแห้ง กับ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นตอนอาบน้ำเสร็จ​ทิ้งไว้สักพักค่อยเช็ดตัวไปทั้งอย่างนั้นเลย กลิ่นห้องมีแต่น้ำมัน 555 ท้องกลมเนียนสวยเลยครับ

นี่ก็เพิ่งแตกเหมือนกัน ใช้ทั้งออย ทั้งไอนิว อุ่นใจนึกว่าไม่แต่ ที่ไหนได้เป็นข้างใต้จ้า มองจากข้างบนไม่เห็นต้องเอากระจกส่องใต้พุง ตอนนี้ซื้อมาอีกยี่ห้อละ 3 ตัว ต้องลุ้นเอาจะเพิ่มมั้ย

5y trước

เห็นแต่ข้างบนอุ่นใจละ พอดีนอนเล่นอยู่ละแฟนเห็น โอ้ยอิแม่ตกใจมาก

เราท้องไม่แตกแต่ขากับก้นนี้แตกแบบรับไม่ได้เลย ตอนท้องแรกๆเน้นทาแต่ท้องได้8เดือนท้องสวยมากไม่แตกแต่ก้นกับขาต้องทาครีมต่อไปจ้า เราใช้เป็นครีมทาท้องลายของ กิฟฟารีนใช้ดีมาก

บ้านนี้เดิมไม่มีท่าทีจะแตก พอเข้า 27 วีคบวกน้ำหนักแม่โดดเยอะมากก ท้องเริ่มแตกหน่อยๆจนตอนนี้จะ 32 วีคแล้วแตกเรื่อยๆจ้าเพราะท้องโต ไว้รักษารอยหลังคลอดเอาจ้า

บ้านนี้ไม่ได้ทาเลยค่ะ เพราะแพ้เหงื่อค่ะ ถ้าทาครีมแล้วผื่นจะขึ้น 37วีคแล้ว แตกตรงต้นขานิดหน่อย ลุ้นท้องว่าจะแตกไหม

ของเราไม่มีรอยมาจน6เดือน ทาครีมทุกครั้งที่ผิวแห้ง แต่พอเข้าเดือนที่7 แตกยับเลยจ้า ^^" ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่

เรา27วีคแล้วอาการคันมาเหมือนกันพยามไม่เกาค่ะ ชโลมออยจนเหนียวมากค่ะ กลัวแตกเหมือนกันไม่รู้จะรอดหรือป่าว

บ้านนี้ใช้นีเวียที่เป็นตลับค่ะ ใช้ดีมากเลย บ้านนี้ไม่แตกค่ะลายนิดหน่อยเพราะครีมหมดแล้วไม่ได้ใช้ต่อ

เราก็กังวลตั้งแต่ท้องเลย กลัวท้องลาย สุดท้ายก็ไม่ลายค่ะ ไม่เคยคันด้วยแปลกมาก ตอนนี้ 33 สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้ 36 สัปดาห์แล้วค่ะ ลุ้นอยู่ว่าจะรอดใหม พยายมทาโลชั่นตลอดแต่ก็ลืมบ่อยเหมือนกัน 😅😅