ท้อง 26 w

ท้องได้ 26 W มีแม่บ้านไหนรู้สึกขาบวม เท้าบวมมั้ยคะ

บ้านนี้26w.เหมือนกันคะ..ไม่บวมคะ..แต่ค่าน้ำตาลสูง ถึง 190แหนะ

บ้านนี้34w เท้าบวมมากค่ะ เดินเทียบไม่ได้ปวดด้วยค่ะ

บวมเหมือนกันคะแต่ไม่มาก พอตื่นเช้ามาก็หายบวมคะ

บ้านนี้21วีคค่ะเท้าบวมเวลาเดินเยอะค่ะ

มีเท้าบวมบางวัน และมีปวดตามข้อค่ะ

24wจ้า เริ่มบวมแล้ว

26w ยังไม่บวมเลยค่ะ

29วีค​ ยังไม่บวมคะ

บวมเหมือนกันค่ะ

37wยังไม่บวมค่ะ