เเม่ๆว่าบ้านนี้ท้องเล็กไปมั้ยคะ

ท้องได้ 22w2 คะ🥰

เเม่ๆว่าบ้านนี้ท้องเล็กไปมั้ยคะ

ดูน้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ ขนาดท้องขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคน ไม่ต้องกังวลนะคะ

22w3วันค่ะยังเป็นชั้นอยู่เลยมีใครท้องเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

4y trước

เห็นมีแต่คนถามท้องเล็กไหมๆทั้งที่ท้องใหญ่กัน 555เลยอยากให้ดูว่าทำไมเราเป็นแบบนี้

ไม่เล็กจ้าบ้านนี้21+3วีคท้องยังไม่ออกเลยจ้า

4y trước

บ้านนี้ก้อพึ่งออกเหมือนกันคะ😄

ใหญ่มากค่ะ ของเรา25wยังไม่ออกเลย

เน้นนํ้าหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะแม่

ใม่เล้กนะค่ะ

แคกไปแล้ว

ไม่เล็กค่ะ

ใหญ่คะ

ใหญ่นะคะ