ตั้งครรภ์แล้วมีนัดขูดหินปูนค่ะ

ท้องได้ 20สัปดาห์6วันแล้วค่ะ แล้วมีนัดขูดหินปูนเพราะหินปูนเยอะแล้ว ถามหมอที่ฝากครรภ์แล้วว่าสามารถทำได้มั้ย เพราะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์อยู่ด้วยกลัวมีผลกระทบต่อเด็ก หมอบอกทำได้ค่ะ แต่ทางครอบครัวเราไม่อยากให้ทำค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงดีค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยขูดหินปูนระหว่างตั้งครรภ์บ้างมั้ยค่ะ

เคยขูดตอน6เดือนค่ะถ้าหมอบอกไม่อันตรายก็ไม่น่ามีปัญหานะแม่มีหินปูนในปากนี่สิอันตราย

เคยขูดค่ะ ถ้าหินปูนหนาจะขูดนาน ของเรา15นาทีเสร็จสบายปากเลยค่ะ