ท้อง 15 w

ท้องได้ 15 w แล้วค่ะ หิวบ่อยมากแต่ทานอะไรไม่ค่อยได้ เบื่อกับข้าวทุกอย่างค่ะ ทานได้น้อยมากๆ กังวลว่าลูกในท้องจะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอค่ะ เราสามารถทานอะไรทดแทนได้บ้างคะ

ปกติเราเปนคนกินเยอะนะ ตั้งเเต่รู้ว่าท้อง กินน้อย เเต่ไม่เเพ้ เหนอะไรก็ไม่หิว งงมากเลย

ของเรายิ่งกว่าอีกค่ะเบื่ออาหารกินอะไรไม่ได้พอกินเส็จก้ออาเจียนออกทรมานมาก

ทานจมูกข้าวผสมเครื่องดื่มค่ะ อยู่ท้อง ขับถ่ายดีและหลับสบายด้วยค่

ทานผลไม้ได้คะ หรือเป็นน้ำที่ทำมาจากผักคะ ในโลตัสมีขายคะ ขอแนะนำคะ

ขนมปัง ผลไม้ พอทานไหวมั้ยคะ

แบ่งมื้อเล็กๆ ทานดูนะคะแม่

ขนมจุกจิก ทานคู่ โยเกิร์ต

ทานน้อยๆแต่บ่อยๆค่ะแม่

น้ำผลไม้ / นมอัลมอนด์

ของกินเล่นค่ะ