ท้องได้13สัปดาห์2วัน แต่มีเลือดออก?

ท้องได้ 13สัปดาห์กับอีก2วันค่ะ มีอาการเลือดออกยืนๆอยู่แล้วเหมือนรู้สึกว่าประจำเดือนไหลค่ะ เลยเช็คในห้องน้ำ เป็นเลือดสีแดงสด ออกมาสักพักแล้วก็ไม่มีออกอีกค่ะ แบบนี้เป็นอันตรายมั้ยคะ( ปกติทำงานในห้างค่ะ มีเดินบ้างยืนบ้างนั่งบ้างส่วนใหญ่ค่ะ )#ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

เป็นยังไงบ้างคะหาหมอแล้วยัง

หาหมอด่วนค่ะ