เป็นฝ้าตอนท้องทำยังไงถึงหายค่ะ

ท้องได้ 12 วีค แต่ฝ้ากะกำลังมาเต็มหน้าเลยค่ะ คุณแม่ทานไหนเป็นบ้าง เป็นแล้วมีวิธีรักษามั้ยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติของคนท้องค่ะแม่แต่อยุ่ที่แต่ละคนจะไมเหมือนกันค่ะเราเป็นสิวเยอะมากท้องคนแรกไมเคยเป็นท้องคนทีสองสิงเต้มหน้าเลย