ท้อง​ 11w1d

ท้องได้​ 11w1d.ตอนซาวด์หมอไม่ได้ให้ฟังคลื่นหัวใจ​ แต่ตอนซาวด์เห็นตัวน้องดิ้นดุกดิ๊กๆ​ แบบนี้คือการเต้นของหัวใจน้องรึเปล่าค่ะ​ แม่สงสัย​ พอดีเห็นแม่ท่านอื่นได้ฟังเสียงหัวใจลูกแต่แม่ไม่ได้ฟัง #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้องดิ้นจะแม่ ของเราซาวด์ตอน 9week ดิ้นดุ๊บดั๊บๆเลย ส่วนหัวใจปกติเวลาหมอซาวด์เขาจะหันให้ดูว่านี่หัวใจน้องเต้นนะแม่ ส่วนเสียงตอนซาวด์เราก็ไม่ค่อยได้ฟังค่ะ

4y trước

ปกติจ้า...ถ้าเขาดิ้นดีแล้วคุณหมอไม่ได้บอกว่ามีปัญหาอะไรถือว่าปกติจ้า