สอบถาม เกี่ยวกับอาการท้องผูก

ท้องได้ 11 W ค่ะ ตั้งเเต่กินนึ่งไก่มา มีอาการท้องผูกคล้ายๆท้องเสีย จะเป็นอะไรไหมค่ะ มีปวดท้องเล็กน้อย ถ่ายเป็นน้ำ ข่วยเเนะนำหน่อยนะ ขอบคุณค่ะ❤️

1 Trả lời

ท้องผูกเป็นปกติของคนท้องที่จะเป็นคะ ถ้าท้องเสียหนักควรไปหาหมอ แต่ถ้าไม่เท่าไหร่ ดื่มน้ำเกลือแร่ได้คะ (อ่านฉลากก่อนกินด้วยคะ😊)