แพ้ท้องหนักมาก

ท้องได้ 11วีค3วันแล้วค่ะตั้งแต่ท้องแพ้ท้องหนักมากจนเหนื่อย ปวดท้องปวดหลังปวดขา เหนื่อยวิน จะอวกตลอด แม่ๆบ้านไหนแพ้หนักบ้างค่ะและกีวีคถึงหาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แพ้หนักเหมือนกันเลยจ้าท้อง4แล้ว ปกติจะไป รพ.เพื่อนอนให้น้ำเกลือแต่ด้วยโรคโควิดระบาดจึงอดทนค่ะ เราแพ้หนักมากทุกท้องแพ้ยัน5-6เดือน ตอนนี้4เดือนพยายามทนที่สุดค่ะ พยายามดื่มน้ำมะพร้าววันละลูกค่ะ น้ำมะพร้าวมีเกลือแร่ช่วยเราได้คะ

บ้านนี้หนักเหมือนกันค่ะ อ้วกได้ทั้งวัน ทั้งคืน แพ้ตั้งแต่ 7w - 17w เลยค่ะ นน หายไป 2 กิโล ตอนนี้ 26w แล้ว นน ก็เริ่มค่อยๆขึ้นมาได้ 3.6 โลละค่ะ

ทางนี้แพ้หนักมาก แพ้จนสามีแพ้ไปด้วย แต่หายตอน 4 เดือนค่ะ

บ้านแพ้ตลอด 3 เดือนค่ะ เริ่มดีขึ้นเดือนที่ 4 ค่ะ

เรา4เดือนยังไม่หายเเพ้เลยค้ะ