ตกขาวติดกางเกงแบบนี้อันตรายไหม

ท้องได้ 10 วีค มีตกขาวออกมาสีนี้ เป็นอะไรไหมค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ตกขาวติดกางเกงแบบนี้อันตรายไหม

หายยังค่ะตอนนี้เป็นยังไงบ้างค่ะของหนูเป็นสีเขียวอ่อนๆไม่มีกลิ่นค่ะ

2mo trước

หายแล้วคะ ตัวเองไปหาหมอดีกว่า

หาหมอค่ะ