เลือดสีน้ำตาลออก

ท้องได้9w+6 มีเลือดสีน้ำตาลออกมา4ครั้งแล้วค่ะ มันปกติหรือผิดปกติค่ะ กังวลมากเลยค่ะ รบกวนแม่ๆตอบหน่อยนะค่ะ ?

รีบไปหาหมอดีกว่าไม่คะ แบบนี้อาจจะอันตรายกับเด็กนะคะ คุณแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

หาหมอจ๊ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

แท้งคุกคามค่ะควรไปหาหมอ