จุกแน่นบริเวณลิ้นปี่

ท้องได้29w+5 จุกแน่นบริเวณลิ้นปี่ นี่คือผิดปกติไหมค่ะท้องแรกค่ะ??

ท้องเริ่มใหญ่ พยายามนอนยกหัวสูงๆนะคะ เปลี่ยนท่านอนบ่อยๆ รึเรอให้ลมออก มันจะช่วยให้ยังชั่วค่ะ เราเป็นอยู่ตอนนี้

5y trước

ถ้าไม่ดีขึ้นลองปรึกษาหมอนะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ