ไม่มีอาการแพ้ท้องหรือว่ายังไม่ถึงเวลาแพ้ท้องค่ะ

ท้องได้7 สัปดาห์ 2 วันไม่มีอาการแพ้ท้องเลยและก็ชอบกลิ่นตัวแฟนมากหรือว่ายังไม่ถึงเวลาแพ้ท้อง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาจจะยังไม่แพ้ตอนนี้ จะไปแพ้ตอน13-14 สัปดาห์ ก้ได้นะคะ

ดีแล้วแม่ที่ไม่แพ้ บ้านนี้แพ้หนักมาก ทรมานสุดๆ

คนไม่แพ้ก็ไม่แพ้ค่ะ เรา 2 ท้อง ไม่แพ้ทั้ง 2 ท้อง

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะเดี๋ยวจะทานอะไรไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เริ่มท้องได้2อาทิตย์

เริ่มแพ้ช่วงเดือนที่2 หายเดือนที่4ค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บ้างคนแพ้บ้างคนไม่แพ้

เป็นบ้างคนงับ บ้างคนช้าบ้างคนเร็ว

การที่ไม่แพ้ท้องคือดีมากๆแล้วค่ะ

บ้านนี้20 wไม่แพ้ท้องใดๆ สงสัยลูกรัก555