คนท้อง?

ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา12โล คลอดวันที่2มิถุนา แม่ๆทุกคนน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วค่ะแล้วคลอดเดือนไหนกัน??

คนท้อง?

บ้านนี้ กำหนดคลอด 15 พ.ค ตอนนี้ 35+6w น้ำหนักขึ้น12 กิโลจ้า

34.weeks กำหนดคลอด​ 29 พค​ ตอนนี้ขึ้นมา​ 17 กก.​ แล้วค่ะ​ 😂😂

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด19มิ.ยค่ะน้ำหนักขึ้นแค่8โลเอง

6เดือนค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นมา12กิโลเช่นกันค่ะ🤣😂

จะเข้า9เดือนแล้วจ้า น้ำหนักขึ้นมา10โล คลอด16พ.คจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด17กันยาน้ำหนักขึ้น3กิโล3ขีดจ้า

กำหนดคลอด2กันยาจ้า ตอนนี้20wน้ำหนักเพิ่ม5.4กก.จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด21กรกฎา น้ำหนักขึ้นมา13โลจ้า

34วีคค่ะ น้ำหนักขึ้นมา19-20โลค่ะ กำหนด28 พ.ค.ค่ะ

15 กิโลคะ ตัวไม่ค่อยใหญ่เเต่ไปหนักที่ท้อง