ปรึกษาแม่ๆค่ะ

ท้องได้7เดือนส่วนตัวเป็นโลหิตจางด้วยค่ะ ตอนนี้มีอาการจะวูบไม่ไหว มีอ้วกออกมาเยอะเลย แบบนี้มันเป็นอะไรคะ อันตรายไหมถ้าไปโรงบาลหมอก็ไม่ทำอะไรอยู่ดี 😫

แนะนำว่าถ้าไป รพ.รัฐแล้วหมอไม่ตรวจหรือทำอะไรเพิ่มเติม อยากให้ไปเอกชนค่ะ เสียตังเองแต่ว่าหมอตรวจให้เพื่อความสบายใจของเรา เราพึ่งไปมา ท้อง 7 เดือนเหมือนกันจู่ๆรู้สึกหูอื้อ เวียนหัวมาแบบเฉยๆ แล้วก็อ้วก เลยรีบไป รพ.ใกล้ๆ แต่พอตรวจแล้วก็ไม่เป็นไรค่ะ แพ้ท้องอ่อนเพลียเฉยๆ แถมได้แอดมิทไป 1 คืน เสียเงินไปเกือบ 7 พันเฉยๆ 🤣

คุณแม่ควรปรึกษาแพทย์นะคะ เพื่อความสบายใจ หรือเป็นอาการแพ้อยู่ก็ได้นะคะ หาหมอดีที่สุดค่ะ