ท้องได้7เดือน

ท้องได้7เดือนมีอาการปวดหน่วงๆใต้สะดือจะเป็นอะไรไหมคะ

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ ปวดไปหมดหลังนี่แทบจะพลิกตัวไม่ได้เลย เท้าเดินแทบไม่ได้ ปวดมากๆ

แล้วถ้าท้องแข็งถี่ ทุก10-15 มีอาการปวดหน่วงคล้ายเมนส์มาร่วมด้วย เป็นอะไรมั้ย

เป็นค่ะตอนนี้7เดือน ไม่อยากทำอะไรเลย ไม่อยากจะนึก ตอน8-9เดือนจะปวดขนาดไหน

3y trước

อาการปกตินะเพราะท้องแรกเราก็เป็น เพราะน้องลงต่ำแล้ว ยิ่ง8-9 เดือนยิ่งน่วงลงถึงเชิงกรานมากค่ะ

หน้าจะปกตินะคะแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องลงต่ำ

เหมือนกันเลยค่ะเราก็เจ็บท้อง แล้วปวดจิมิด้วย

2y trước

เป้นปกติใช่มั้ยคะ ท้องคนที่2แต่ท้องแรกไม่เป็นคะ

สะดือ หลัง ขา จิ๋....เป็นหมดคะ

ของเราไม่เป็นนะค่ะปกติดี