สอบถามแม่ๆๆๆค่ะ

ท้องได้7สัปดาห์ แต่มีเลืิอดออกมาคล้ายๆๆประจำเดือน มันคืออะไรค่ะ พอจะมีคำแนะนำมั้ย

ตอน 7w เคยเลือดออกค่ะ แต่ออกไม่เยอะ ไปหาหมอ หมอซาวน์บอกน้องปกติค่ะ เห็นหัวใจด้วย หมอเลยให้ยากันแท้งมาทานค่ะ ตอนนี้ 13w แล้วค่ะ ระหว่างนั้นก็มีเลือดสีน้ำตาลออกบ้าง(เปื้อนกกน.นิดหน่อย)แต่ไม่เป็นอะไรค่ะ

5y trước

ซาวทุกอย่างแล้วค่ะ แต่ยังไม่เจอ😂😂

ตอนนี้เลือดหยุดรึยังคะ ถ้าหยุดก็นอนนิ่งๆไว้ก่อนนะคะหยุดทำงานไปเลย1-2อาทิต นอนอย่างเดียวลุกแค่เข้าห้องน้ำ อาจมีหวังค่ะ

5y trước

มาไม่เยอะค่ะ แต่จะมาเรื่อยๆๆ

หาหมอเลยค่ะ ด่วนเลย คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณีค่ะ ถ้ามีคืออันตรายหรือเสี่ยงแน่นอนค่ะ

อาจจะแท้งคุกคามได้ค่ะ ไปหาคุณหมอให้ตรวจดูนะคะ

5y trước

ตรวจแล้วค่ะ แต่หมอก้อไม่สามารถให้คำตอบได้ค่ะ

รีบหาหมอด่วนๆค่ะ อาจแท้งคุกคาม

คือจะแท้งค่ะ รีบไปหาหมอด่วนเลย.

5y trước

รพ.ไม่ได้ฉีดยาหรือแนะนำอะไรเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะอาจจะแท้งได้

เสี่ยงแท้งค่ะหาหมอเลยค่ะ

5y trước

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ รอสองอาทิด ถึงจะรู้ผล

รีบหาหมอด่วนที่สุดค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากนะค่ะ

ไปพบคุณหมอดีกว่าค่ะ