คนท้องไอ

ท้องได้6เดือน เป็นหวัด ไอหนักมาก อยากทราบว่าอาการไอเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องมั้ย เพราะไอจนเจ็บท้องไปหมดแล้ว ขอบคุณคะ

เคยเป็นตอน13weekคะ ไออยู่3อาทิตย์ไปหาหมอเขาบอกว่าไม่เป็นอันตรายต่อลูก ห้ามกินยาแก้ไอเพราะยาแก้ไออันตรายต่อเด็ก หมอจ่ายยาขับเสมหะกับยาฆ่าเชื้อมาคะ

ไม่เป็นไรคะบ้านนี้ก็เคยตอนท้องได้ 7เดือน ไอเกือบเดือนนึง คุณแม่งดทานน้ำเย็นนะคะ ทานน้ำอุ่นแทน จิบน้ำมะนาวผสมน้ำผึ้งช่วยได้คะ

บ้านนี้เป็นพึ่งหายค่ะ 6เดืิอนเหมือนกันแต่ไม่มีไข้ ไอจนฉี่ราดเลย ทางทีดีไปหาหมอดีกว่าค่ะ หมอจะจัดยาให้สำหรับคนท้องค่ะ

บ้านนี้เป็นมา 1อาทิตย์แล้วค่ะ เหนื่อยมาก เพลียมาก

เหมือนกันเลยต่ะแม่ จะพออาทิตย์แล้วไม่หายสักที

อาการไอนั้นไม่มีผลต่อลูกในท้องค่ะ