ตั้้งครรภ์อยู่ค่ะ

ท้องได้6เดือนกว่า มีอาการปวดเอวร้าวลงก้นลงสะโพก เวลานอนก็ปวดท้องบางครั้งก็ท้องแข็งอาการแบบนี้ใครเป็นบ้างคะ ปกติมั้ย

1 Trả lời

ถ้าท้องแข็งไม่ปกตินะคะ เดินทางบ่อยหรือเปล่าคะ เราตอนท้องแรกนั่งรถไปกลับที่ทำงานระยะไกลทุกวัน ท้องแข็งและหน่วงบ่อยๆ มารู้ทีหลังว่าเสี่ยงมากๆ