อยากกินส้มตำ ยำขนมจีน

ท้องได้5w ยังสามารถกินส้มตำ กินยำขนมจีนได้อยู่ไหม แป๊บซี่โค้ก วันละขวดได้ไหม

1 Trả lời

วันละขวดเยอะไปจ้า ถ้าตามแพทย์ รับคาเฟอีนได้แค่ 200 มล.ต่อวัน ถ้าตัวเราเองเราก็กินค่ะ บางวันกินเยอะมาก บางวันไม่กิน แต่น้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ แต่อยากบอกว่าความโชคดีไม่ได้มีทุกคน แม่กินแล้วต้องสังเกตุตัวเองและน้องในท้องด้วยนะคะ ถ้าปกติไม่มีปัญหาอะไรก็โอเคค่ะแม่ แล้วก็ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยจ้า

4y trước

สามารถลดได้เป็นอาทิตย์ละขวดได้ไหมคะ ปกติติดโค้กแป๊บซี่มาก / แต่พวกยำพวกส้มตำนี่กินได้ปกติเลยใช่ไหมคะ