แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ

ท้องได้37+5 เป็นแบบนี้ทุกวันเลยค่ะ วันนี้เยอะกว่าทุกวัน แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ หรือปกติดี #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ

ตอนนี้39วีค แบบนี้ต้องไปรพไหมค่ะ

ปกติค่ะ เราก็เป็นแบบนี้ทุกวัน 🥲

ตกขาวค่ะ เป็นปกติของคนท้องค่ะ

คันไหมคาะถ้าไม่คันไม่เป็นไร

เป็นค่ะ แต่หมอบอกว่าปกติค่ะ

บ้านนี้ เป็นหมอบอกปกติคะ

คุณแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ปกติค่ะ ตกขาว

เป็นตกขาวค่ะ