แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ

ท้องได้37+5 เป็นแบบนี้ทุกวันเลยค่ะ วันนี้เยอะกว่าทุกวัน แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ หรือปกติดี #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันปกติ ถ้าไม่คัน ไม่ฉี่แสบขัด มีกลิ่น สีแปลก ๆปนเลือด คือไม่เป็นไรค่ะ

ปกตินะคะ มีเลือดค่อยผิดปกติ ถ้าเลือดออกซึมๆจางๆ อาจจะปากมดลูกเปิด รีบไปรพ.ค่ะ

ตอนท้องแก่ก็เป็นค่ะจนต้องใส่ผ้าอนามัย ถ้าไม่มีกลิ่นไม่มีเลือดก็ปกตินะคะ

เป็นตั้งเเต่ช่วงตั้งครรภ์เลยคะนับวันก็เยอะเพิ่มขึ้นหมอบอกว่าปกติ

ปกติค่ะ ฮอร์โมนสูงขึ้น ถ้าสีไม่ผิดปกติ ไม่มีกลิ่น ก็สบายใจได้ค่ะ

บ้านนี้36+5ต้องได้ใส่ผ้าอนามัยไว้เลยจ้าแม่ ออกเยอะมากจ้า

บ้านนี้ก็เปนค่ะแม่ น่าจะปกตินะคะ ไม่คัน

ถ้าไม่มีมูกเลือด น้ำเดิน คือปกติค่า

เป็นเหมือนกันค่ะเยอะและคันด้วยค่ะ

ไม่เป็นมูกยังปกติค่ะ น่าจะตกขาว