เท้าบวมข้างซ้ายด้านเดี่ยวบวกมือชาข้างซ้ายด้วย

ท้องได้36w5วันเท้าบวมข้างซ้าย..มือซ้ายชา.กดแล้วบุ๋ม..ม่รู้ว่าเป็นไรหรือเปล่า..

1 Trả lời

กดแล้วบุ๋ม อันตรายค่ะ อาจจะเป็นครรภ์เป็นพิษได้ แนะนำรีบพบหมอค่ะ เพื่อความปลอดภัยค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ