อยากทราบคะ

ท้องได้36+ วีคแล้ว ลูกในท้องดิ้นบ่อยมั้ยคะ และดิ้นแรงไหม

บ้านนี้ก็36w1dค่ะ ดิ้นหนักมาก เคยอ่านเจออายุครรภ์เยอะจะดิ้นน้อยลง แต่บ้านนี้ดิ้นแรง ดิ้นนาน ดิ้นเยอะขึ้นเรื่อยๆเรยค่ะ ดิ้นจนท้องแข็งก็มี บางทีมีเผลอบ่นลูกด้วยค่ะ เค้าดิ้นแรงบางทีก็เจ็บ แต่ก็มีความสุขมากๆน่ะค่ะเวลาลูกดิ้น รึเวลาเราคุยทักทายและเรียกเค้า เหมือนว่าเค้ารู้เรื่อง รึแม่มโนก็ไม่รู้น่ะค่ะ😆😆😆

บ้านนี้36+1 ดิ้นเก่งมากก ยิ่งตอนกลางคืนนี่ดิ้นจนแม่จุก แต่มีความสุขค่ะ เวลาที่เค้าดิ้น มันบ่งบอกว่าลูกเราแข็งแรงดี

ของแม่เพิ่งเข้า 30 วีค บางวันนึกว่าจะออกมาข้างนอกเลยค่ะ แรงมากกก ช่วงเวลากลางคืนคือหนักที่สุด แถมสะอึกด้วยนะคะ

36+4 กลางคืนดิ้นเก่งมากคะ กลางวันดิ้นตอนกินอิ่มค้า

ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะบ้านนี้36+1วันค่ะ

ช่วงโค้งสุดท้ายลูกดริ่มดิ้นน้อยลงค่ะ

6y trước

ของเรายังดิ้นบ่อยคะ และแรงด้วย กลางคืนดิ้นจนไม่ได้นอนเลยคะ เหมือนกระดานโต้คลื่นเลยยย

ดิ้นจนไม่ได้หลับได้นอนเลยค่ะ36+4ค่ะ

36 ดิ้นเก่งและแรงเหมือนเดิมอยู่จ้า

ดิ้นแรงจนจุกเลยค่ะแม่

บ่อยและเเรงค่ะ