สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้33w3dมีเลือดออกแบบนี้แต่ไม่มีอาการปวดท้องรึอาการอื่นร่วมเลยเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะแล้วเป็นอันตรายอะไรมั้นแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ

อันตรายค่ะ ระหว่างตั้งครรถ์ถ้ายังไม่ครบกำหนดคลอดแล้วมีเลือดออกถือว่าเสี่ยงมากมาก คุณควรพบหมอด่วนนะคะ

2y trước

ไปหาหมอมารอบนึงแร้วหมอบอกปกติทุกอย่างเรยแต่ก้อยังกังวลยุ่

จะคลอดรึป่าวค่ะแม่

2y trước

มีเลือดออกแค่ตอนเข้าห้องน้ำรอบนั้นก้อไม่มีออกอิกค่ะพอวันถัดมาก้อเจ้บจิมิเจ้บระหว่างขาเวลาเดินลุกเวลาพลิกตัวซ้ายขวาจะเจ้บค่ะ