ท้อง31w

ท้องได้31w เท้าบวมเวลาเดินปวดนิดหน่อยปกติไหมค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า แต่เป็นบางครั้ง การออกกำลังกทยหรือเล่นโยคะช่วยได้ค่ะ บ้านนี้เล่นเกือบทุกวัน

ปกติค่ะคุณแม่ ถ้าเป็นมากลองเอาเท้าแช่น้ำอุ่นดูนะคะ

2y trước

ตั้งแต่ท้องเข้าสู่5เดือน เท้าบวม เป็นบางครั้งคะ จะใช้วิธี นอนพัก และนอนเอาหมอนรองเท้าไว้ให้สูง ตื่นมา หายบวม คะ ลองทำดูนะคะ