นอนไม่ค่อยหลับคะ

ท้องได้29w2วันแม่ๆคนไหนนอนไม่หลับเหมือนบ้านนี้ไมคะพยายามจะหลับตานอนแต่ก็ไม่หลับค่ะ😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็นจะไปนอนช่วงกลางวันเเทนค่ะ

3y trước

กลางวันก็ไม่ค่อยนอนคะพยายามเหมือนกันคะแม่แต่ก็ไม่หลับเลยจ้า😅😊

เหมือนกันค่ะนอนไม่ค่อยหลับ🤣

3y trước

ได้แต่พลิกตัวไปมาพยายามแล้วไม่หลับคะ😅😊