ท้องได้27+4วิค

ท้องได้27+4วิคแล้ว รู้สึกเจ็บก้น ข้างซ้ายมากค่ะ เวลาจะพลิกตัวหรือจะลุกขึ้น เจ็บแบบแป้ปๆๆจี้ดมาก แต่เจ้บตลอดเวลา เป็นเพราะอะไรคะ

1 Trả lời

เจ็บเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้องได้ 32 สัปดาห์แล้วเจ็บมากๆค่ะไม่รู้ว่ามันเป็นเพราะอะไรเหมือนกัน

4y trước

ทรมานมากจ้า เจ็บแป้ปๆๆจี้ๆๆ