ท้องแข็งบ่อย

ท้องได้27สัปดาห์4วัน รู้สึกท้องแข็งบ่อยจะเป็นอะไรมั้ยคะ บางครั้งก็เจ็บท้องแล้วแข็ง แข็งบ่อยมาก บางครั้งรู้สึกท้องข้างซ้ายจะนูนขึ้นมา

ทางนี้ก็แข็งบ่อยๆคะ เราเดินบ่อยคะ บางทีก็2กิโลเมตรเลยทีเดียว ก่อนท้องจะเเข็งในท้แงจะวูบวาบเเล้วก็เเข็งเป๊กเลยคะ เเต่ไม่ถึงนาทีก็คลายออก เป็นอยู่ หลายครั้งถ้าวันไหนเดินเยอะ

ถ้าท้องแข็งถี่ทั่วท้อง ไปรพ นะคะ ถ้าท้องข้างในนูนขึ้น อาจจะเป็นเพราะน้องโก่งตัวค่ะ อย่าเดินเยอะหรือนั่งท่าเดียวนานๆค่ะ

5d trước

ขอบคุณค่ะ

น้องอาจจะแค่โก่งตัวเล่นอยู่ในท้องนะคะ อย่าพึ่งเครียดเยอะ

เหมือนกันเลยดึกๆก่อนนอนโก่งตัวบ่อยมาก

อายุครรภ์เท่ากันเป๊ะเลยค่ะแม่