ฝากท้องช้า

ท้องได้26+4แล้วพึ่งจะได้ไปฝากท้องเพราะพึ่งรู้ เมื่อไม่กี่วันนี่เองบ้านไหนฝากท้องช้าแบบนี้ไหมคะ ท้องแรกบ้านนี้ก้ฝากช้า มาท้องสองก้ช้าอีกแอบกังวลสุดๆ

บ้านนี้ไปฝากท้องตอน28+6wค่ะ หมอไม่ได้ว่าอะไรนะคะ อัลตร้าซาวด์แล้วร่างกายน้องปกติดี ตัวน้องมีนน.1200+ggค่ะ ตรวจเลือด ตรวจน้ำตาลปกติทุกอย่างโล่งอกไปที กำหนดคลอด19สิงหา #ทีมสิงหาคม

ถ้าคุณหมอไม่ได้แจ้งอะไรแสดงว่าปกติ ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะคุณแม่

บ้านนี้ไปฝากตอน4เดือนครึ่งค่ะน้องไม่เป็นอะไรแล้วก็แข็งแรงดี

26W เพิ่งรู้หรอคับ แสดงว่าท้องต้องเล็กมากๆ ใช่ไหมคับ