ท้องมีเพศสัมพันธ์กับเเฟนได้ไม?

ท้องได้20wมีเพศสัมพันกับเเฟนได้ไมค่ะ เสี่ยงลูกพิการ กับ ไม่ครบ32 ไมค่ะ รู้สึกกังวลค่ะ กลัวลูกพิการ

บ้านนี้มีอะไรกันจนคลอดเลยค่ะ

ถ้าไม่มีความเสี่ยง มีได้ค่ะ

มีได้จ้าแต่ระวังๆหน่อยค่ะ

ได้คะ ถึงประมาน7เดือน.

มีใด้ค่ะ แต่เบาๆค่ะ

ได้แต่ควรระวังค่ะ

ไม่เกี่ยวกันคะ

มีได้ปกติค่ะ

ได้ เบาๆค่ะ