ท้องมีเพศสัมพันธ์กับเเฟนได้ไม?

ท้องได้20wมีเพศสัมพันกับเเฟนได้ไมค่ะ เสี่ยงลูกพิการ กับ ไม่ครบ32 ไมค่ะ รู้สึกกังวลค่ะ กลัวลูกพิการ

ปิ๊กกาจู้พ่อไม่ทำให้ลูกพิการหรอกค่ะ เข้าไม่ถึงมดลูกด้วยซ้ำ(ถ้าเป็นชาวคองโกก็ไม่แน่) แต่ถ้ามีการกระแทกรุนแรง ลูกอาจจะอยากออกมาก่อนได้ แล้วการที่ลูกไม่ครบ 32 เกิดจากการที่ตัวอ่อนพัฒนาผิดปกติเนาะ

มีได้ปกติถ้ามีแล้วไม่มีเลือดออกนะคะ ไม่ต้องกลัวว่าลูกจะพิการเพราะ ไม่มีอะไรไปกระทบถึงตัวลูกแน่นอนคะแม่ แต่มีแบบถนุถนอมนะคะ ห้ามรุนแรงคะแม่

บ้านเรางดค่ะ งดตั้งแต่รู้ว่าท้อง สามีเป็นคนบอกแบบนี้เอง หมอบอกว่าถ้าตามตำราคือมีได้ ถ้าไม่ได้ตั้งครรภ์เสี่ยง แต่ดีที่สุดคืองด (ถ้าทำได้)

ได้ปกติค่ะ จริงๆถามหมอก้ได้ไม่ต้องอายเพราะบางคนมดลูกต่ำอาจเสี่ยงหน่อย ถ้าปกติก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ แค่อย่าท่าแปลกๆก็พอ

มีได้ค่ะ และคุณแม่ถึงจุดสุดยอดได้ด้วยนะคะ ไม่ส่งผลให้พิการค่ะ หาท่าที่เราสบายๆ ไม่อึดอัด และอย่ารุนแรงค่ะ

ถ้าเเม่ไม่ความเสี่ยงอะไร ก็มีได้ค่ะ เเต่ช่วง8-9เดือนเว้นก่อนนะคะ ไม่เป็นอันตราย เเต่บ้านนี้ยันคลอดเลย55555

ได้คะ แต่ควรมีในท่าที่เหมาะสมสำหรับคนท้องและไม่รุนแรงจนเกินไป แต่ถ้าเป็นไปได้ควรงดนะคะ😊

ได้ค่ะแต่ว่า8-9ควรงดก่อนเพื่อเตรียมความพร้อมในการคลอดลูกจะได้ไม่มีอาการปวดหรือเกร็งท้อง

ได้ค่ะ เลือกท่าที่เหมาะสมด้วยนะคะ ลูกอยู่ในถุงน้ำคร่ำ ป้องกันเค้าอยู่ค่ะ

7​ เดือนยังมีอยู่เลยค่ะแม่มีให้ถูกวิธี​ ให้พ่อเบาแรงหน่อยเพราะท้อง