น้ำหนักเกินเกณฑ์

ท้องได้20+2น้ำหนักน้อง452กรัมหมอวาเกินเกณฑ์แบบนี้อันตรายไหมค่ะแม่

1 Trả lời

เกินเกณฑ์อาจจะทำให้คลอดยาก มีโอกาสที่จะต้องผ่าคลอดค่ะแม่ ต้องดูที่อาหารการกินของเราด้วยว่ากินอะไรไปบ้าง หมอแนะนำยังไงบ้างมั้ยคะ

2y trước

หมอว่าแม่รกเกาะต่ำด้วยค่ะเลยต้องผ่าหมอไม่ให้บำรุงค่ะให้กินแค่พอประมาณเดียวเสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ