ท้อง19 สัปดาห์ทานยาคลายกล้ามเนื้อได้ไหมค่ะ

ท้องได้19 สัปดาห์ ทานยาคลายกล้ามเนื้อได้ไหมค่ะ?? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ได้ค่ะ ยาคลายกล้ามเนื้อคนท้องห้ามกินเด็ดขาด .. เราเพิ่งปรึกษาหมอมาเมื่อวันเสาร์ เพราะเรากล้ามเนื้อหลังอักเสบตอนก่อนท้อง แล้วพอท้องอาการกำเริบที่เดิม .. หมอบอกให้ประคบอุ่นแทน ถ้าปวดให้กินพารา