ท้อง19 สัปดาห์ปวดท้องน้อย

ท้องได้19 สัปดาห์รู้สึกปวดท้องน้อยตลอดเวลา ปวดหน่วงๆเหมือนตอนเป็นประจำเดือน อาการแบบนี้อันตรายไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เกิดจากมดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่อันตรายค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ