17สัปดาห์ ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูก

ท้องได้17+5สัปดาห์แต่ฟังเสียงลูกไม่ได้ยินเลย ปกติมั้ย มีความกังวล ท้องแรก ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาน้ำหนักขึ้นมา6โลแล้ว ตอนนี้73 ปกติมั้ย แนะนำหน่อย

ถ้าหมอไม่ได้พูดอะไรก็แสดงว่าหัวใจน้องเต้นปกติค่ะ หมอแค่ไม่ได้แจ้ง แต่จะเขียนไว้ในสมุดสีชมพูค่ะ บ้านนี้หมอ รพ.ก็ไม่ได้พูดอะไรเหมือนกันค่ะ ซาวด์เสร็จจดไว้ในสมุดสีชมพู แล้วพอถึงนัดที่อนามัย หมอที่อนามัยก็จะแปลให้ค่ะ ดูเองไม่เป็นเพราะมันเป็นภาษาของคุณหมอ😅

2y trước

หมอฟังให้รอบแรกไม่ได้ยิน หมอเลยอัลตร้าซาวด์ให้ใหม่ หมอบอกน้องปกติดีค้ะ หัวใจเต้นดี🥰🥰🥰

ใช้เครื่องฟังเองหรือซาวด์ที่หมอคะ ถ้าซาวด์ที่หมอแล้วไม่ได้ยินเสียงหัวใจ ไม่ปกติแล้วนะคะ

2y trước

ซาวด์ที่หมอค่ะ หมอซาวด์ให้ใหม่หมอบอกปกติค่ะะ🥰🥰🥰

บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจเด็กตอน15วีดค่ะ ถ้าหมอไม่ได้บอกอะไร เด็กปกติกดีค่ะ

ถ้า17 วีคแล้วไม่ได้ยินคือผิดปกติแล้วคะ ควรไปปรึกษาหมอหรือสอบถามหมอดูคะ

แม่ให้รายละเอียดหน่อยค่ะ ไม่ได้ยิน นี่ฟังเอง หมอฟังให้ หรือแบบไหน

ผิดปกติจ้า คุณแม่ฟังเองหรือป่าว ต้องใช้ที่ตรวจของคุณหมอนะคะ

ไม่ได้ยินนี้ซื้อมาฟังเองหรือหมอตรวจให้ค่ะแม่

17wแล้วถ้าไม่ได้ยินนี่ผิดปกติมากๆเลยนะคะแม่

รพ.ที่ฝากเขาไม่ได้ซาวให้ฟังเหรอคะแม่