อาการคันคอและไอ้

ท้องได้17สัปดาห์แล้วมีอาการไอ้และคันคอต้องทำอย่างไรค่ะอันตรายกับลูกในท้องไหมค่ะเวลาที่เราไอ้นะค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ พยายามจิบน้ำอุ่นนะค่ะ

จิบน้ำอุ่นบ่อยๆคะ เราเป็นภูมิเเพ้พออากาศแห้งเราก้ไอคะ เวลาไอเเร้วเราเกร็งมันเลยทำให้บางทีเราก้หน่วงท้องก้มีคะ พยายามจิบน้ำบ่อยๆเอาคะ