น้ำหนักไม้ขึ้น

ท้องได้13+5แร้วแต่น้ำหนักไม่ยอมขึ้นมีแต่ลงมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

บ้านนี้ 14+4 วีค นน.ลงไป3โลค่ะ ท้อง2 แพ้ท้องหนักมากค่ะ กินได้น้อยแต่ลูกมีน้ำหนักและขนาดตามเกณฑ์ค่ะ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แม่บ้านนี้ก่อนท้อง73ตอนนี้เหลือ67 โดนคุณหมอสั่งให้คุมอาหารค่ะแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์